Dự án chung cư 1 tỷ tphcm điểm nổi bật hiện nay

Chung cư 1 tỷ tphcm

Một số chung cư có giá 1 tỷ thành phố Hồ Chí Minh hôm nay

Các chung cư 1 tỷ tphcm  tầm trung đang trở thành sản phẩm nóng nhất và đạt được hồ sơ tiêu dùng trong thị trường bất động sản nói chung. Thu hút từ sản phẩm đã tạo ra một tiền đề cho phân khúc thị trường bất động sản bùng nổ chung cư 1 tỷ tphcm phát triển một lần nữa. Để có thể hiểu thông tin dự án trước khi mua chung cư để cung cấp cho khách hàng 10 chung cư trung cấp hàng đầu dưới mức 1 tỷ hot nhất. Giá nhà của Thành phố Hồ Chí Minh trong nhiều năm luôn ở Tường cao. Vì vậy, với công nhân có trình độ tài chính hạn chế, cách mua nhà dưới 1 tỷ thành phố Hồ Chí Minh?

Căn hộ thú vị phân khúc 1 tỷ thành phố Hồ Chí Minh

Không nằm ngoài dự đoán của các chuyên gia, trong những năm gần đây, phân khúc chung cư giá rẻ, khả năng chi trả luôn là một điểm sáng, dẫn đầu thị trường bất động sản trên toàn quốc và TP HCM nói riêng.

chung cư 1 tỷ tphcm
Ảnh 1: Chung cư 1 tỷ tphcm

Trước xu hướng đó, các nhà đầu tư là các tập đoàn lớn và uy tín như Vingroup, vùng đất xanh không thể giúp đỡ nhưng tham gia. Giants bất động sản này cùng với các nhà đầu tư khác liên tục phát hành các dự án chung cư giá rẻ, chung cư 1 tỷ tphcm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Trung bình, hàng chục dự án chung cư giá rẻ được bắt đầu xây dựng và cung cấp cho thị trường hàng chục ngàn chung cư. Tuy nhiên, số lượng chung cư cho 1 tỷ thành phố Hồ Chí Minh vẫn không thể đáp ứng nhu cầu của cư dân ở đây.

Nhu cầu quá lớn trong khi nguồn cung hạn chế cũng là một trong những nguyên nhân của 1 tỷ chung cư tại khu vực Sài Gòn.Forecast, trong những năm tiếp theo, nhu cầu về chung cư 1 tỷ tphcm chưa bao giờ có dấu hiệu giảm nhiệt. Đây vẫn là một vùng đất màu mỡ cho các nhà đầu tưtiếp tục đổ vốn vào xây dựng và phát triển.

Một số dự án chung cư 1 tỷ tphcm

Ngài Lam Phú An Dự án

Nằm ở cửa ngõ của Đông Sài Gòn, Căn hộ Lâm Phú An đã bắt đầu và xây dựng bởi Công ty Cổ phần Bất động sản Him Lam. Đây là một dự án vị trí đắc địa khi nằm gần khu vực giao thông thuận tiện.

Không chỉ vậy, Căn hộ Lâm Phú An cũng gây ấn tượng với khách hàng và nhà đầu tư bằng cơ sở hạ tầng hiện đại cũng như các hệ thống tiện ích đầy đủ, các tiêu chuẩn như bể bơi, công viên, trung tâm, phòng tập thể dục, trường học …

Chung cư 1 tỷ tphcm
Ảnh 2: Thông tin chung cư 1 tỷ tphcm

Không chỉ vậy, Căn hộ Lâm Phú An cũng gây ấn tượng với khách hàng và nhà đầu tư bằng cơ sở hạ tầng hiện đại cũng như các hệ thống tiện ích đầy đủ, các tiêu chuẩn như bể bơi, công viên, trung tâm, phòng tập thể dục, trường học …

Dự án bao gồm 1092 chung cư với giá bán dao động từ 1 tỷ đồng. Điều này, mặc dù sở hữu một vị trí đẹp, kiến trúc hiện đại, nhưng giá của anh ta, chung cư Lâm Phú An nằm trong phân khúc chung cư giá cả phải chăng, giá rẻ. Ngay từ đầu vòng bán đầu tiên, giá này là 1 tỷ thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng thu hút một lượng lớn khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

Dự án chung cư 1 tỷ tphcm Boulevard Moonlight

Dự án chung cư 1 tỷ tphcm này được thiết kế với 20 tầng nổi và 1 tầng hầm. Theo nhà đầu tư, dự án Đại lộ Moonlight có khoảng 656 chung cư với 54 căn cứ thương mại và 54 chung cư OfficeTel.Các chung cư được thiết kế theo kiến trúc không gian mở với ánh sáng tự nhiên cực cao và thiên đường.

Ngoài ra, nhà đầu tư đã công bố giá bán chung cư ở đây chỉ từ hơn 1 tỷ đồng / đơn vị. Với phương pháp hỗ trợ từ nhà đầu tư cũng như dự án chung cư, giá này là 1 tỷ thành phố Hồ Chí Minh xứng đáng là một tuyệt vời cho lựa chọn cho bạn.

BẠN ĐANG THEO DÕI BÀI VIẾT: Dự án chung cư 1 tỷ tphcm điểm nổi bật tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay

Dự án chung cư Viva Riverside

Chung cư 1 tỷ tphcm
Ảnh 3: Giá chung cư 1 tỷ tphcm

Đây là một dự án chung cư đầu tư với tổng ngân sách lên tới 1.000 tỷ đồng trên diện tích khoảng 11 ha. Với diện tích của mỗi chung cư từ 50 đến 106 m2 với 567 chung cư, giá bán do nhà đầu tư cung cấp là 21 triệu đồng/ m2.

Do đó, chỉ khoảng 1 tỷ đồng, bạn có thể sở hữu một chung cư yêu thích ở Quận 6 để tạo một nơi để giải quyết gia đình cũng như đầu tư hoặc cho thuê.

Nhu cầu mua chung cư đặc biệt là chung cư giá rẻ với mức giá khoảng 1 tỷ đồng luôn là phân khúc nóng trong thị trường bất động sản nói chung và tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chung cư 1 tỷ tphcm với phân tích của chúng tôi cũng như một số đề xuất chung cư 1 tỷ tphcm, bạn đã tìm thấy mình một chung cư đẹp.