CLICK NGAY: CĂN HỘ CANTAVIL HOÀN CẦU MỚI NHẤT 2022

căn hộ cantavil hoàn cầu

CĂN HỘ CANTAVIL HOÀN CẦU MỚI NHẤT 2022

Thông tin dự án Cantavil Hoàn Cầu

Dự án Căn Hộ Cantavil Hoàn Cầu được phát triển trên diện tích đất 36767,80m2 với quy mô 2 tầng hầm và 18 tầng nổi bao gồm 189 căn hộ, 12 biệt thự vườn ở quận Bình Thành, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án phát triển lớp học, sang trọng và cực kỳ hiện đại từ căn hộ để đảm bảo tiện ích và an ninh cho sự lãng mạn của việc trao đổi bên ngoài được trình bày tự nhiên giữa cảnh quan và công viên Vạn Thành lớn, bóng cây xanh. Căn Hộ Cantavil Hoàn Cầu mang đến những người có ý nghĩa vô cùng phấn khích, lan truyền với tự do, tự tin và khẳng định lớp học trong lối sống của người dân mà không có bất kỳ dự án nội thành nào có thể mang nó. Vào thời điểm hiện tại, không có vấn đề gì khi nhà đầu tư quan tâm đến cấp độ, lợi ích, tiện ích trong các sinh viên và an ninh của cư dân, khách hàng và nhà đầu tư không thể tin được như trong dự án Căn Hộ Cantavil Hoàn Cầu

Phối cảnh tổng thể Dự án Cantavil Hoàn Cầu
Phối cảnh tổng thể Dự án Cantavil Hoàn Cầu

Vị trí – Hạ tầng Cantavil Hoàn Cầu

Cantavil là căn hộ xa xỉ nhất nằm trong khu du lịch Văn Thành, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án cách trung tâm mua sắm, nhà hàng, trung tâm đô thị khoảng 15 phút, cách Trung tâm quốc lộ Hà Nội 5 phút. Nó không chỉ thuận tiện cho việc đi du lịch mà còn có thểTiết kiệm thời gian. Từ dự án rất dễ dàng để bạn chuyển đến các địa điểm như đi đến sân bay, đi ăn tối trong các nhà hàng sang trọng ở trung tâm thành phố.

Vị trí dự án Cantavil Hoàn Cầu
Vị trí dự án Cantavil Hoàn Cầu

BẠN ĐANG THEO DÕI BÀI VIẾT : CĂN HỘ CANTAVIL HOÀN CẦU MỚI NHẤT 2022

Hạ tầng Căn Hộ Cantavil Hoàn Cầu

Căn Hộ Cantavil Hoàn Cầu sẽ cảm thấy tự hào được sống ở đây. Tiền sảnh của tòa nhà được thiết kế theo tiêu chuẩn của các khách sạn tiên tiến nhất với các hoạt động cộng đồng, phòng văn hóa giáo dục, phòng đọc sách, phòng tìm kiếm thông tin, phòng đọc sách trẻ em, thể thao Bodiessporting, Cafeteria ngoài trời, hồ bơi ngoài trời … tất cả các không gian được đề cập ở trên nhằm mục đích cho chủ sở hữu một không khí cực kỳ miễn phí và cũng là cấp độ của căn hộ xa xỉ nhất.

– Các căn hộ được thiết kế trong một hình thức kín nhưng vẫn phải hài hòa với thiên nhiên, mang lại một môi trường sống thoải mái. Thoải mái nhất cho mỗi người sử dụng lao động.Hồ bơi ngoài trời thấp trong hàng rào sơn gỗ trắng với tầm nhìn yên bình, đầy không khí lãng mạn.

– Các hoạt động cộng đồng tiên tiến nhất (Clubhouse) được cung cấp với các thiết bị hiện đại nhất cho một cuộc sống khỏe mạnh và thoải mái. Hội trường trang trí hiện đại nhất: Cục Văn hóa Giáo dục có thể tổ chức các cuộc họp và thư viện giảng dạy cho mọi lứa tuổi với máy tính. Trung tâm thể thao có thể được đào tạo một cách đơn giản, phòng giặt ủi, nhà ăn để bạn có thể thưởng thức đồ uống phù hợp với khí hậu, hồ bơi ngoài trời với cảnh quan hồ lộng lẫy.

– Công viên sân thượng được xây dựng cho căn hộ cao nhất, được thiết kế theo hình thức cá nhân với những cảnh quan tuyệt vời.

Các tiện ích tại dự án
Các tiện ích tại dự án

– Hệ thống bảo vệ tiên tiến nhất theo tiêu chuẩn quốc tế cho mỗi hộ gia đình, bảo tồn tài sản có giá trị của bạn. Hệ thống Internet tiên tiến nhất hiện đại, nhất mà bạn có thể nhận được từ thế giới bên ngoài. Căn Hộ Cantavil Hoàn Cầu mang đến cho bạn một môi trường căn hộ thuận tiện và an toàn.
– Hệ thống thông tin mạng nhanh nhất
– Kỹ thuật tự động tại nhà
– Hệ thống vệ tinh
– Đội ngũ bảo vệ của tòa nhà
– Đảm bảo 100% hệ thống điện dự phòng

Thiết kế – Mặt bằng Căn Hộ Cantavil Hoàn Cầu

Sơ đồ tổng thể Căn Hộ Cantavil Hoàn Cầu
Sơ đồ tổng thể Căn Hộ Cantavil Hoàn Cầu

Hỗ trợ tài chính Căn Hộ Cantavil Hoàn Cầu

Hoàn thành Mẫu thanh toán Căn Hộ Cantavil Hoàn Cầu:
– Thanh toán 50%, thanh toán còn lại 45% trong vòng 6 tháng
– Thanh toán 95%, gói nội thất miễn phí

Chủ đầu tư Căn Hộ Cantavil Hoàn Cầu:

Công ty TNHH Xây dựng Daewon đầu tư vào nhiều dự án nước ngoài trong lĩnh vực dệt may, đặc biệt là tại Việt Nam và đã thành lập Công ty Daewon Vina tại Khu công nghiệp Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 3/2001.

Phạm vi hoạt động: Đầu tư – Dự án

Chiến lược phát triển:

Nỗ lực khó phát triển kỹ thuật công nghệ và xây dựng một nguồn nhân lực có trình độ cao.

Mục tiêu: Trở thành một công ty hàng đầu trong văn hóa xây dựng thế kỷ 21

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với số lượng xuất khẩu, Daewon Construction Co., Ltd. đã thành lập thêm công ty DAEWON Đà Nẵng tại Khu công nghiệp Hòa Khánh, TP. Đà Nẵng vào tháng 5 năm 2006. Số tiền đầu tư vào công ty này là 8 triệu USD, với 3 nhà máy dệt quy mô lớn đã được xây dựng với tổng diện tích đất là 40.000m2. Các nhà máy được trang bị các thiết bị hiện đại nhất và đã đi vào hoạt động kể từ tháng 6 năm 2006. Sau đó, tiếp tục đầu tư 2,460 triệu đô la cho 3 nhà máy dệt trên diện tích 40.000m2 tại Khu công nghiệp Huệ Trạch, tỉnh Đồng Nai vào tháng 1 năm 2005. Sản phẩm được sản xuất từ ​​các nhà máy trên đã được xuất khẩu.

Tất cả dự án nhà ở của Daewon đều hoạt động ở nước ngoài cũng như tại Việt Nam sẽ được trang trí với đồ nội thất đẹp, thoải mái và an toàn nhất. Chúng tôi sẽ trở thành một công ty hàng đầu trong việc tạo ra một phong cách văn hóa và nhà ở mới, sử dụng công nghệ tiến bộ để làm cho mọi người sống tốt hơn. Các công nghệ và bí quyết trong các kỹ thuật xây dựng của Căn Hộ Cantavil Hoàn Cầu đã chiếm được sự tin tưởng của Hàn Quốc trong suốt 30 năm qua.