Click ngay: THÔNG TIN BÁN LIỀN KỀ KHU ĐÔ THỊ ĐẠI KIM 2022

Bán liền kề khu đô thị Đại Kim

THÔNG TIN BÁN LIỀN KỀ KHU ĐÔ THỊ ĐẠI KIM 2022

Thông tin về Khu đô thị Đại Kim mới nhất 2022

Khu đô thị mới Đại Kim với tổng diện tích diện tích khoảng 27 ha, quy mô dân số là 8.036 người sẽ giải quyết nhu cầu nhà ở cho thành phố với việc bán liền kề khu đô thị Đại Kim. Bao gồm nhu cầu nhà ở cho cán bộ và binh lính của một số đơn vị lực lượng vũ trang và nhà di cư để xóa khu vực tập thể văn học. Để lập kế hoạch, các tòa nhà 11-20 tầng được bố trí tại vòng vòng 3 và 30m trong khi ngôi nhà thấp tầng nằm trong khu dân cư hiện tại, tạo ra sự hài hòa của cảnh quan.

Bán liền kề khu đô thị Đại Kim
Bán liền kề khu đô thị Đại Kim

Vị trí – Cơ sở hạ tầng Đại Kim

Vị trí bán liền kề khu đô thị Đại Kim

Khu đô thị Đại Kim nằm trên đường Nguyễn Cảnh Điện, phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội. Dự án có biên giới đông bắc trên khu dân cư Kim Lư và Kim Giang ở phía tây nam của vòng nhẫn 3, đang xây dựng Tây Bắc và Đông Nam con đường lập kế hoạch với một mặt cắt rộng 30m.

Vị trí của khu đô thị Đại Kim
Vị trí của khu đô thị Đại Kim

BẠN ĐANG THEO DÕI BÀI VIẾT: THÔNG TIN BÁN LIỀN KỀ KHU ĐÔ THỊ ĐẠI KIM 2022

Cơ sở hạ tầng Khu đô thị Đại Kim

Khu đô thị Đại Kim được xây dựng đồng bộ với các tòa nhà chung cư để đảm bảo môi trường dân cư tối ưu cho mọi người. Trong đó, căn hộ được đầu tư vào xây dựng với đầy đủ tiện ích cho một cuộc sống khép kín.
– Nội thất hiện đại
– Tự động phòng cháy chữa cháy
– Hệ thống thang máy tốc độ cao
– Hệ thống thoát khỏi
– Bảo vệ an ninh 24/24
– Bãi đậu xe
– Bể bơi
– Dịch vụ công cộng

Cơ sở hạ tầng kỹ thuật và xã hội được lên kế hoạch và xây dựng hoàn tất:

– Trung tâm mua sắm
– Khu vực giải trí
– Phát triển dịch vụ
– Tòa nhà văn phòng
– Câu lạc bộ thể thao
– Công viên xanh
– Trường học
– Cơ sở y tế

Quy hoạch khu đô thị Đại Kim
Quy hoạch khu đô thị Đại Kim

Thiết kế – Mặt bằng Đại Kim

Măt bằng khu đô thị Đại Kim
Măt bằng khu đô thị Đại Kim

Nhà đầu tư bán liền kề khu đô thị Đại Kim

Công ty đầu tư xây dựng Hà Nội số 2 là một công ty thành viên thuộc Tổng công ty Đầu tư và Phát triển Nhà ở Hà Nội – một tập đoàn mạnh của Hà Nội đang gia tăng một nhóm kinh tế kinh tế mạnh mẽ và Việt Nam.

Phương châm hoạt động

Công ty đầu tư xây dựng Hà Nội số 2 đã luôn thiết lập phương châm phát triển kinh doanh phát triển uy tín và năng lực, liên tục hoàn thành bộ máy của con người với chất xám, thiết bị, cũng như tiềm năng. Hacinco luôn muốn tham gia khách hàng trong lĩnh vực công nghiệp, xây dựng, Thương mại và Dịch vụ. Chào nhau đến Hacinco có nghĩa là hợp tác ổn định bền bỉ và sẽ được đáp ứng các dịch vụ đáng tin cậy và hoàn hảo nhất.
Đây cũng là giá trị và văn hóa cơ bản, triết lý kinh doanh của Công ty Đầu tư Xây dựng Hà Nội số 2 – Hacinco.
Lĩnh vực kinh doanh:

  • Dự án đầu tư xây dựng
  • Dự án xây dựng nhà ở người dân thu nhập thấp tại địa điểm Cầu Điền với 02 khối B3
  • Đây là một dự án mang một ý nghĩa chính trị, để tạo ra một quỹ nhà ở cho các đối tượng khó khăn của thành phố.

Đấu thầu bán liền kề khu đô thị Đại Kim và tiếp nhận xây dựng.

Đây là một trong những mũi nhọn của công ty cho đến nay và rất hiệu quả. Với khả năng của công ty, trong những năm qua, công ty đã giành được nhiều dự án trọng điểm tại Hà Nội như: Chủ tịch liên doanh để xây dựng chợ Đồng Xuân – Bắc thông quaHà Nội, đầu tư xây dựng làng sinh viên Hacinco, khách sạn Hacinco, khách sạn Bình Minh I tại Hà Nội, khu đô thị mới Nam Trung Yên, khu đô thị mới Me Tri Ha, cải tạo văn phòng của Văn phòng Quốc hội – 35 Ngô Quyền.in Ngoài ra,Công ty cũng tham gia xây dựng nhiều tác phẩm tại các tỉnh khác như bệnh viện ở Điện Biên – Lai Châu, Trung tâm quản lý giao thông tại thành phố Thái Nguyên, khách sạn Bình Minh II tại Hạ Long …

Công ty Đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội cũng đã thi công một số công trình tại nước ngoài: chợ Phôn – ni tỉnh Viên Chăn nước CHDCND Lào, các công trình nhà ở cao tầng của thủ đô Xôphia – Bungari.