Top 4 dự án bán chung cư Đông Anh giá rẻ mới nhất 2020

Bán chung cư Đông Anh giá rẻ

Đông Anh – Hà Nội là một trong những điểm sáng mới tại thị trường bất động sản Hà Nội năm 2020. Với các chính sách quy hoạch mới của Nhà nước, cả giá đất và các dự án bán chung cư Đông Anh giá rẻ đều có một chuyển đổi mạnh mẽ. Và nếu bạn đang tìm cách tìm chung cư Đông Anh giá rẻ trong khu vực này, về các dự án bán chung cư Đông Anh giá rẻ hàng đầu chỉ nổi bật hơn 1 tỷ đồng

1. Vinhomes Đông Anh 

Dự án bán chung cư Đông Anh giá rẻ
Ảnh 1: Dự án bán chung cư Đông Anh giá rẻ

Ngoài loạt các căn hộ hiện đại với các khu vực linh hoạt 36 – 89m2, dự án hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội ổn định đến hàng ngàn cư dân trong khu vực này và trong tỉnh. Ngoài ra, bổ sung vị trí đẹp, chất lượng, tiện ích đồng bộ,

Dự án cũng được coi là khá phù hợp với các điều kiện tài năng của người dân. Thỏa kiến của nhà đầu tư, mỗi căn hộ sẽ được bán với giá khoảng 700 triệu đồng.

2. Khu vực đô thị Eurowindow River Park 

Eurowindow River Park là một dự án  lý tưởng cho cư dân hiện đại khi sống và làm việc tại quận Đông Anh. Đây là một khu đô thị được xây dựng theo mô hình căn hộ căn hộ, biệt thự, căn hộ liền kề, trung tâm thương mại, …Eurowindow Holding Công ty Cổ phần. Cảm ơn sự kết hợp giữa các hệ thống tiện ích đồng bộ và bất động sản nóng nhất ngày nay, dự án bán chung cư Đông Anh giá rẻ này đang ngày càng tạo ra sự chú ý mạnh mẽ.

Eurowindow River Park  thuộc dự án bán chung cư Đông Anh giá rẻ
Ảnh 2: Eurowindow River Park  thuộc dự án bán chung cư Đông Anh giá rẻ

Nằm ngay tại đường 5 kéo dài qua cầu Đông Trù, dự án mang đến một cư dân thuận tiện nhất định khi bạn muốn di chuyển, đi đến trung tâm thành phố và liên hệ với việc làm việc ở các tỉnh lân cận như Bắc Ninh, Northgiang, Vĩnh Phúc, … với giá ưu đãi nhất trên thị trường từ 19 – 23tr / m2 với chính sách hỗ trợ 70% giá trị căn hộ tại Techkut trong thời gian tới 35 năm, Eurowindow River Park sẽ được tham dự. Dự án có một mức giá hợp lý cho cư dân muốn mua một nhà ở Đông Anh – Hà Nội.

3. Dự án bán chung cư Đông Anh giá rẻ cho công nhân 

Khu dân cư cho công nhân Đông Anh được xây dựng với mục đích chính của việc cung cấp nhà cửa và đất thổ cư cho công nhân và cán bộ hiện đang làm việc tại Khu công nghiệp Thăng Long. Tuy nhiên, các đối tượng khác và người bản địa có thể sở hữu căn hộ tại dự án này vì nguồn cung khá lớn.

Dự án bán chung cư Đông Anh giá rẻ cho công nhân
Ảnh 3: Dự án bán chung cư Đông Anh giá rẻ cho công nhân

Khu dân cư cho công nhân Đông Anh được xây dựng với mục đích chính của việc cung cấp nhà cửa và đất thổ cư cho công nhân và cán bộ hiện đang làm việc tại Khu công nghiệp Thăng Long. Tuy nhiên, các đối tượng khác và người bản địa có thể sở hữu căn hộ tại dự án này vì nguồn cung khá lớn.

 

BẠN ĐANG THAM KHẢO BÀI VIẾT >>>: Top 4 dự án bán chung cư Đông Anh giá rẻ mới nhất 2020

 

Dự án nằm trong làng, Miền Hậu, xã Kim Chung, huyện Đông Anh, Hà Nội và được xây dựng bởi Công ty Vinaconex 6. Tại dự án bán chung cư Đông Anh giá rẻ này, cuộc sống của cư dân được đảm bảo bởi các tiện ích trong cuộc sống. Trong một mức giá, với giácủa phân khúc giá cả phải chăng, đây là một cơ hội để sở hữu một ngôi nhà lý tưởng với những người có thu nhập trung bình và thấp.

4. Căn hộ Intracom 8 Vĩnh Ngọc 

Dự án căn hộ của Intracom 8 tại Vĩnh Ngọc là một điểm sáng ấn tượng trong thị trường bất động sản ở Đông Anh, Hà Nội. Dự án này được xây dựng với các công trình hỗn hợp bao gồm nhà ở kết hợp các khu vực cho thuê văn phòng và dịch vụ công cộng.

Với quy mô 3 tòa tháp 39 tầng, dự án bán chung cư Đông Anh giá rẻ đã cung cấp 1.036 căn hộ cho thị trường, đây là cơ hội lớn để cư dân sở hữu không gian sống hiện đại trong lĩnh vực này.

Dự án bán chung cư Đông Anh giá rẻ mở bán Intracom 8
Ảnh 4: Dự án bán chung cư Đông Anh giá rẻ mở bán Intracom 8

Với mức giá ưu đãi từ 19-25 triệu / m2 đối với căn hộ Red River View và chính sách hỗ trợ khoản thanh toán cho vay ngân hàng với lãi suất 0%, cư dân thu nhập trung bình có thể có hy vọng sở hữu trong dự án này.

Không gian sống, các tiện ích hiện đại và môi trường sống lành mạnh là những yếu tố khiến dự án bán chung cư Đông Anh giá rẻ này chú ý và thu hút hàng ngàn cư dân.