Dự án Khu đô thị Mỹ Thượng Thừa Thiên Huế

Khu đô thị Mỹ Thượng đường Tỉnh Lộ 10, Xã Phú An, Huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế. Cách  trung tâm thành phố Huế 10 phút di chuyển trên tổng diện tích rộng hơn 435.335m2, mật độ xây dựng chiếm 40%. Được quy hoạch giải phóng mặt bằng từ năm 2008 và chính thức mở bán từ năm 2017 là hồi chuông đầu tiên đánh thức sự hồi sinh của thành phố tươi đẹp Thừa Thiên Huế, cũng là dự án trọng điểm cho đến thời điểm hiện tại. Được đầu tư bởi Công ty CP Xây dựng điện Việt Nam. Khu đô thị Mỹ Thượng sở hữu vị trí đắc địa hiếm có, khi giáp đường lớn Tỉnh lộ 10 hay quốc lộ 49 đi đến thành phố Huế chỉ mất 10 phút, giáp ranh giữa hai thôn Phú Thượng, Vinh Vệ. Xung quanh được bao bọc bởi nhiều tiện ích như trường học quốc tế Huế Star, cơ sở đào tạo Ngân hàng công thương, bệnh viện đa khoa, bệnh viện phụ sản, chợ dân sinh…

khu do thi my thuong
Tổng quan dự án Khu đô thị Mỹ Thượng.

Khu đô thị Mỹ Thượng sẽ minh chứng rằng Huế phát triển mạnh mẽ và hiện đại không kém các thành phố khác trên cả nước. Khu đô thị Mỹ Thượng bao gồm 998 lô được chia thành 4 phân khu từ A đến D xây dựng căn nhà liên kế, nhà phố shophouse, biệt thự; đa dạng các diện tích từ 120m2 đến 300m2,. Khu căn nhà liền kề, shophouse đang được xây dựng hoàn chỉnh theo chuẩn quy định đã cho gồm 4 tầng có chỗ để xe ô tô hoặc để không gian kinh doanh. Biệt thự được xây dựng 3 tầng có khoảng không để làm sân chơi cho trẻ em, có chỗ để xe dành cho oto. Còn 3 lô riêng dùng để xây dựng chung cư cao tầng và thấp tầng. Không gian xanh thoáng mát cùng cơ sở hạ tầng đồng bộ đã được xây dựng hoàn thành, đường lưới điện quốc gia, đường nước âm, vỉa hè hai bên đường có diện tích 12-14m.

Hệ thống tiện ích được quy hoạch hoàn chỉnh, nhà phố thông minh kết hợp cùng không gian sống xanh sẽ là nơi hội tụ đủ các yếu tố để an cư lập nghiệp. Nhờ những ưu ái từ mẹ thiên nhiên và sự sáng tạo không giới hạn của con người dự án Khu đô thị Mỹ Thượng đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản cũng như chiếm được niềm tin từ khách hàng đang có nhu cầu mua nhà. 

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

7 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *